ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about ANSI Z2359.14-2021 อุปกรณ์ดึงกลับได้เอง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

ANSI Z2359.14-2021 อุปกรณ์ดึงกลับได้เอง

2023-03-01

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ ANSI Z2359.14-2021 อุปกรณ์ดึงกลับได้เอง

ก.คืออะไรอุปกรณ์หดกลับตัวเอง?

เชือกเส้นเล็กแบบดึงกลับได้เอง หรือที่เรียกว่าเส้นชูชีพแบบดึงกลับได้เองหรือ SRL เป็นเส้นป้องกันการตกในแนวดิ่งที่ช่วยให้ผู้ใช้เคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ได้ง่ายในขณะที่ยังคงความตึงไว้อย่างสม่ำเสมอ ป้องกันการหกล้มได้อย่างมีประสิทธิภาพสายช่วยชีวิต เช่นเดียวกับเข็มขัดนิรภัยและเข็มขัดคาดไหล่ในรถยนต์ ดึงออกได้ง่ายเช่นกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ANSI Z2359.14-2021 อุปกรณ์ดึงกลับได้เอง  0

 

ประเภทและคลาส ANSI Z359.14-2021 SRD ใหม่จะเป็นอย่างไร
ทั้งสองประเภทและคลาสได้รับการปรับปรุงใหม่ในปี 2021: "ประเภท" คือ SRL, SRL-P สำหรับอุปกรณ์ส่วนบุคคลซึ่งหมายถึงการติดตั้งบนสายรัดแบบเต็มตัวของผู้ใช้ หรือ SRL-R สำหรับอุปกรณ์ที่มีฟังก์ชันช่วยเหลือ/เรียกค้น และ "คลาส" คือคลาส 1 หรือคลาส 2 ตอนนี้คลาส SRD ใช้กับตำแหน่งจุดยึดที่ยอมรับได้อุปกรณ์คลาส 1 เหมาะสำหรับจุดยึด D-ring ที่ด้านหลังหรือสูงกว่าอุปกรณ์คลาส 2 เหมาะสำหรับด้านบน ที่ หรือต่ำกว่าตำแหน่งยึด D-ring ด้านหลังไม่เกิน 5 ฟุต และต้องได้รับการจัดอันดับขอบชั้นนำดังนั้น หากไซต์งานของคุณมีความเสี่ยงสูง และคุณต้องการ SRL หรือ SRL-LE ที่ล้ำสมัย คุณจะมองหาอุปกรณ์คลาส 2 ที่สอดคล้องกับ ANSI/ASSP Z359.14-2021!

 

 

เราต้องใช้เมื่อไหร่ANSI Z359.14-2021อุปกรณ์ดึงกลับเอง?

สายช่วยชีวิตที่ดึงกลับได้เองจะใช้ในสถานการณ์ที่ต้องทำงานบนที่สูงและผู้ใช้ทำงานในสถานการณ์ที่หยุดตกหรือควบคุมการตก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ANSI Z2359.14-2021 อุปกรณ์ดึงกลับได้เอง  1

 

 

ระดับ 4 – การจับกุมการตก
เมื่อวิธีแก้ไขปัญหาอื่น ๆ เป็นไปไม่ได้ บริษัทต้องพิจารณาการจับกุมอุปกรณ์ป้องกันการตกใช้อุปกรณ์แบบเดียวกับอุปกรณ์ป้องกันการทำงาน อย่างไรก็ตาม ในสถานการณ์นี้ อุปกรณ์ป้องกันการตกจะไม่ทำงานจนกว่าจะมีการตกแล้วเมื่อทำงาน อุปกรณ์จะชะลอการลงมาของพนักงาน และพาพวกเขาไปยังจุดหยุดที่ปลอดภัยนี่เป็นตัวเลือกที่ต้องการน้อยที่สุดด้วยเหตุผลหลายประการ: 1) เป็นระบบเดียวที่ต้องเกิดการตกเพื่อให้ทำงานได้เมื่อใดก็ตามที่เกิดขึ้น มีช่องว่างสำหรับความล้มเหลวของอุปกรณ์หรือข้อผิดพลาดของผู้ใช้ซึ่งอาจทำให้ผู้ปฏิบัติงานได้รับบาดเจ็บได้2) การบาดเจ็บยังคงสามารถคงอยู่ได้แม้ว่าอุปกรณ์จะทำงานอย่างถูกต้อง เช่น จากการกระแทกส่วนล่างของโครงสร้าง หรือการบาดเจ็บภายในจากแรงดึงที่เกิดขึ้นกับร่างกาย (ทั้งสองกรณีนี้เป็นไปได้มากกว่าหากอุปกรณ์ไม่ได้ ' ใช้อย่างเหมาะสม – เช่น ในสถานการณ์การแกว่งหรือระยะฟรีตกที่อนุญาตมากเกินไป)3) จำเป็นต้องมีแผนช่วยเหลือหากผู้ที่ตกลงไปไม่ได้รับการช่วยเหลืออย่างรวดเร็ว (บางครั้งอาจใช้เวลาไม่กี่นาที) พวกเขาอาจได้รับบาดเจ็บจากการถูกระงับชั่วคราว ซึ่งอาจส่งผลให้เกิดปัญหาสุขภาพร้ายแรง รวมถึงการตัดแขนขาหรือเสียชีวิตในบางสถานการณ์ การช่วยเหลือทำได้ยากมากและในขณะที่มีอุปกรณ์บางอย่างในท้องตลาดที่ช่วยบรรเทาอาการบาดเจ็บจากช่วงล่าง อุปกรณ์เหล่านี้มักต้องการให้ผู้ใช้ดำเนินการหากผู้ใช้หมดสติก่อนหรือเป็นผลมาจากการตก หรือหากพวกเขาตื่นตระหนกเกินกว่าจะโฟกัสได้ การใช้อุปกรณ์เหล่านี้อาจเป็นไปไม่ได้โดยไม่คำนึงว่าวิธีการนี้จะมีข้อเสีย การจับกุมการตกจากที่สูงยังคงเป็นทางเลือกที่น่าพอใจมากกว่าการที่คนงานจมดิ่งสู่ความตาย

 

บทสรุป
การป้องกันการตกไม่ใช่สิ่งที่สามารถกำหนดได้ทันทีหากปราศจากการไตร่ตรองอย่างเหมาะสม มีโอกาสดีที่ทางออกที่ดีที่สุดจะไม่ใช่ทางออกที่เลือกทำไมต้องข้ามไปที่การชะลอการหกล้มของใครบางคน ในเมื่อคุณสามารถกำจัดการหกล้มได้ทั้งหมดบริษัทต่างๆ ต้องใช้เวลานั่งลงในขั้นตอนการวางแผนการทำงานเพื่อพิจารณาว่าคนงานจะได้รับการคุ้มครองบนที่สูงอย่างไร และหากคนงานเหล่านั้นจำเป็นต้องอยู่บนที่สูงตั้งแต่แรกการหกล้มยังคงเป็นสาเหตุการตายอันดับต้น ๆ ในการก่อสร้าง และเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ทำให้เสียชีวิตในที่ทำงานโดยรวม ปีแล้วปีเล่าจนกว่าการป้องกันการหกล้มจะกลายเป็นมากกว่าสิ่งที่ต้องคิดในภายหลังหรือความรำคาญที่รับรู้ การหกล้มจะยังคงเป็นผู้นำทางสถิติต่อไปทำส่วนของคุณเพื่อไม่ให้พนักงานของคุณกลายเป็นหนึ่งในสถิติดำเนินการตามลำดับชั้นนี้และให้การป้องกันที่มีประสิทธิภาพ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ANSI Z2359.14-2021 อุปกรณ์ดึงกลับได้เอง  2

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.