ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง

2016-12-01

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง

เดอะถุงมือใช้แล้วทิ้งใช้เพื่อป้องกันมือของเราเมื่อเราทำงาน ดังนั้นอาจต้องเป็นไปตามข้อกำหนดความหนา พื้นผิว การป้องกันสิ่งกีดขวาง ความต้านทานแรงดึง ความยืดหยุ่น และความต้านทานการเจาะเมื่อเราเลือกถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งที่เหมาะสม เราต้องใส่ใจรายละเอียดบางอย่างมากกว่าราคาต่ำสุดต้องคำนึงถึงวัสดุและคุณสมบัติของถุงมืองานที่ต้องทำ;ความสะดวกสบายและความพอดีและค่าใช้จ่าย
 

วัสดุ
วัสดุของถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย ได้แก่ ลาเท็กซ์ยางธรรมชาติ ไนไตรล์ และไวนิล วัสดุแต่ละชนิดมีคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการใช้งานเฉพาะด้าน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง  0

ถุงมือยางธรรมชาติเป็นผลิตภัณฑ์แปรรูปจากพืชการป้องกันสิ่งกีดขวางที่เชื่อถือได้ ความพอดีที่สม่ำเสมอและความยืดหยุ่นสามารถนำเสนอได้ด้วยถุงมือยาง ความพอดีที่สม่ำเสมอและความยืดหยุ่นเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับใช้ในอุตสาหกรรมและทางการแพทย์ข้อเสียของน้ำยางคืออาจเกิดปฏิกิริยาแพ้น้ำยาง ตั้งแต่การระคายเคืองผิวหนังไปจนถึงภาวะภูมิแพ้ (anaphylaxis) ซึ่งเป็นสภาวะที่อาจเป็นอันตรายถึงชีวิตผู้ผลิตกำลังทำงานเพื่อพัฒนาน้ำยางโปรตีนต่ำซึ่งจะช่วยลดความเป็นไปได้ในการแพ้ยางธรรมชาติลาเท็กซ์ให้ความสบายและความคล่องแคล่วมากกว่าไนไตรล์และไวนิลเล็กน้อย หากไม่กังวลเรื่องการแพ้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง  1
ถุงมือไนไตรซึ่งเป็นหนึ่งในวัสดุถุงมือที่ได้รับความนิยมมาก จำลองคุณสมบัติเชิงบวกหลายประการของน้ำยาง (ความยืดหยุ่น ความแข็งแรง และความทนทาน) โดยไม่มีภัยคุกคามต่อการแพ้ยางธรรมชาติไนไตรล์เป็นวัสดุสังเคราะห์ที่มีลักษณะเหมือนยางถุงมือเหล่านี้ใช้กันอย่างแพร่หลายในทุกอุตสาหกรรม และมักจะใช้เพื่อป้องกันทั้งผู้ปฏิบัติงานและวัสดุที่จับต้อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง  2
ถุงมือไวนิลประกอบด้วยโพลีไวนิลคลอไรด์และพลาสติไซเซอร์ที่ทำให้วัสดุนิ่มลงเป็นตัวเลือกที่ประหยัดซึ่งมักถูกเลือกเมื่อผู้ปฏิบัติงานเปลี่ยนถุงมือบ่อยๆ ในระหว่างกะถุงมือไวนิลเป็นถุงมืออเนกประสงค์ที่ดีสำหรับการใช้งานทั่วไปและกิจกรรมที่ไม่ต้องการความไวในการสัมผัสสูงเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง  3

 

คุณสมบัติ
คุณสมบัติที่สำคัญที่ต้องพิจารณาเมื่อเลือกถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง ได้แก่ ความหนา ผิวเคลือบ การป้องกันสิ่งกีดขวาง ความต้านทานแรงดึง ความยืดหยุ่น และความต้านทานการเจาะ
ความหนาของวัสดุถุงมือมักจะวัดเป็นหน่วยมิล (1 มิล = 0.001” เกจ)ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งโดยทั่วไปมีความหนาตั้งแต่ 4-8 มิลถุงมือขนาดต่ำกว่าช่วยให้มีความคล่องแคล่ว ความยืดหยุ่น และความรู้สึกสัมผัสดีขึ้นถุงมือเกจสูงให้ความทนทานดีกว่า แต่ยืดหยุ่นน้อยกว่า
การรักษาพื้นผิวส่งผลต่อระดับการยึดเกาะของถุงมือการรักษาพื้นผิวที่พบมากที่สุดคือการเคลือบผิวด้วยคลอรีนและการเคลือบผิว/การตกแต่งการยึดเกาะของถุงมือจะพิจารณาจากการยึดเกาะของพื้นผิว ซึ่งควบคุมโดยระดับคลอรีนและการเคลือบผิวที่ผู้ผลิตใช้ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งที่มีพื้นผิวมีพื้นผิวที่มองเห็นได้ซึ่งรู้สึกได้ง่ายพื้นผิวอาจครอบคลุมบริเวณนิ้วและฝ่ามือทั้งหมด แต่บางครั้งก็ครอบคลุมปลายนิ้วด้วยผิวสัมผัสช่วยเพิ่มคุณสมบัติในการยึดเกาะของถุงมือ
ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งมีทั้งแบบมีแป้งและแบบไม่มีแป้งถุงมือแบบมีแป้งใส่และถอดง่ายกว่าผลกระทบด้านลบที่สำคัญของถุงมือแป้งดูเหมือนจะมีส่วนสนับสนุนการแพ้ยางธรรมชาติในถุงมือยางแบบมีแป้ง แป้งจะทำหน้าที่ขนส่งโปรตีนจากยางในอากาศถุงมือแบบไม่มีแป้งมี 2 ประเภท ได้แก่ แบบมีคลอรีนและไม่มีคลอรีนประเภทของถุงมือขึ้นอยู่กับกระบวนการที่ใช้ในการทำให้ถุงมือไม่มีแป้งพวกที่ใส่คลอรีนจะปราศจากอนุภาคและใส่ง่ายกว่า
สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) ศูนย์เครื่องมือและสุขภาพทางรังสีมีหน้าที่รับผิดชอบในการควบคุมอุปกรณ์ทางการแพทย์รวมถึงถุงมือตามหลักเกณฑ์ขององค์การอาหารและยา ถุงมือแพทย์ควรกันน้ำได้ มีขนาดสม่ำเสมอและสวมใส่สบายข้อกำหนดขององค์การอาหารและยายังกำหนดคุณสมบัติด้านประสิทธิภาพ เช่น การป้องกันสิ่งกีดขวางขั้นต่ำและความแข็งแรงที่ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ต้องแสดง
ถุงมือแพทย์ทั้งหมดต้องตรงตามมาตรฐานระดับคุณภาพที่ยอมรับได้ (AQL) ที่เกี่ยวข้องกับการปราศจากรูเข็มของผลิตภัณฑ์และระดับความเชื่อมั่นในการป้องกันสิ่งกีดขวางหมายเลข AQL ที่ต่ำกว่าแสดงถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูงกว่า
การทดสอบความแข็งแรงจะจำลองความเครียดระหว่างการใช้งานจริงความแข็งแรงของถุงมือวัดจากความทนทานต่อการฉีกขาด การเจาะ และการแตกหัก รวมถึงความสามารถในการยืดโดยทั่วไปการทดสอบจะครอบคลุมถึงความต้านทานแรงดึง การยืดหรือความยืดหยุ่น และการต้านทานการเจาะ
ความต้านทานแรงดึงหมายถึงปริมาณแรงในหน่วยปอนด์ต่อตารางนิ้วที่จำเป็นในการยืดถุงมือแพทย์จนถึงจุดแตกหักตัวเลขที่สูงขึ้นแสดงถึงประสิทธิภาพที่เหนือกว่าการยืดคือระยะที่ถุงมือยืดได้ก่อนที่จะขาดตัวเลขที่สูงกว่าแสดงถึงความยืดหยุ่นที่เหนือกว่า
งาน
ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งใช้สำหรับงานเอนกประสงค์ งานตรวจสุขภาพ และในสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงสูงกระดาษใช้แล้วทิ้งสำหรับใช้งานทั่วไปและสำหรับสอบโดยทั่วไปมีความหนาตั้งแต่ 4-6 มิลและมีความยาว 9½ นิ้วถุงมือที่มีความเสี่ยงสูงโดยทั่วไปจะหนา 8 มิล และอาจยาวได้ถึง 12 นิ้ว
ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งเอนกประสงค์ใช้ในหลากหลายอุตสาหกรรม ได้แก่ รถยนต์ การจัดการอาหาร ทั่วไป การบริการ และการค้าปลีกส่วนใหญ่จะใช้สำหรับงานดูแลและบำรุงรักษา
ถุงมือเกรดที่ใช้สอบใช้ในทางการแพทย์ ทันตกรรม บริการการแพทย์ฉุกเฉิน (EMS) การบังคับใช้กฎหมาย บ้านพักคนชรา ร้านสักลาย และสาขาสัตวแพทย์
ถุงมือที่มีความเสี่ยงสูงมักเกี่ยวข้องกับ EMS และการใช้งานในห้องปฏิบัติการตัวอย่างของสถานการณ์ที่มีความเสี่ยงสูง ได้แก่ กิจกรรมการดูแลผู้ป่วยที่ทำให้เกิดการสัมผัสกับเลือด ของเหลวในร่างกาย และสารที่อาจติดเชื้ออื่นๆสถานการณ์อื่นๆ ที่มีความเสี่ยงสูง ได้แก่ สถานการณ์ที่อาจทำให้วัสดุของถุงมือเกิดความเครียด เช่น เครื่องมือจับต้อง สารเคมี และสารฆ่าเชื้อ
ความสบายและความพอดี
นอกเหนือจากการป้องกันแล้ว ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งควรให้ความสบายถุงมือที่เหมาะสมสามารถช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและลดความเมื่อยล้าของมือได้
ถุงมือยางได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีความยืดหยุ่น แข็งแรง และยืดหยุ่นได้ดีถุงมือไนไตรยังเป็นตัวเลือกที่สะดวกสบายเนื่องจากมีความนุ่มและยืดหยุ่น แม้ว่าถุงมือไนไตรจะมีความแข็งกว่าถุงมือยางไนไตรล์มีความแข็งแรง ทนทานต่อการขัดถู และก่อให้เกิดการระคายเคืองน้อยถุงมือไวนิลมีความนุ่มสบายแต่ให้ความพอดีที่หลวมกว่า
ขนาดถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งทั่วไปมีตั้งแต่ขนาดเล็กพิเศษไปจนถึงขนาดใหญ่พิเศษในการวัดขนาดมือของคุณ ให้พันสายวัดรอบฝ่ามือในจุดที่กว้างที่สุดการวัดนี้ (หน่วยเป็นนิ้ว) เทียบเท่ากับขนาดถุงมือ (เช่น การวัด 9 นิ้ว = ไซส์ 9)
ใช้ตารางต่อไปนี้เพื่อแปลงหน่วยวัดเป็นขนาดตัวอักษร

ขนาดของผู้ชาย ขนาดของผู้หญิง
ขนาด นิ้ว เซนติเมตร ขนาด นิ้ว เซนติเมตร
เอ็กซ์เอส 7 18 เอ็กซ์เอส 6 15
7-1/2 ถึง 8 20 6-1/2 17
8-1/2 ถึง 9 23 7 18
แอล 9-1/2 ถึง 10 25 แอล 7-1/2 19
เอ็กแอล 10-1/2 ถึง 11 28 เอ็กแอล 8 20

ที่มา: Turtleskin Glove/Warwick Mills, Inc.
ค่าใช้จ่าย
ประการสุดท้าย ต้นทุนเป็นปัจจัยในการพิจารณาเลือกซื้อถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งต้นทุนของแต่ละประเภททั่วไปทั้งสามประเภท (น้ำยางข้น ไนไตรล์ และไวนิล) ขึ้นอยู่กับวัตถุดิบโภคภัณฑ์ที่มีความผันผวนของราคาที่ขึ้นอยู่กับปัจจัยตลาดเฉพาะโดยทั่วไปแล้ว ไนไตรล์มักถูกพิจารณาว่ามีคุณภาพเทียบเท่าน้ำยาง ซึ่งมักจะถูกพิจารณาว่ามีคุณภาพเทียบเท่ากับไวนิลการเลือกถุงมือที่ราคาถูกที่สุดอาจไม่เหมาะสมกับสถานการณ์ของคุณ แต่ผลิตภัณฑ์ที่มีราคาแพงกว่าอาจไม่เหมาะสมกับงบประมาณของคุณแนวทางที่ดีที่สุดคือการเลือกถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งที่มีคุณภาพสูงสุดที่เหมาะกับความต้องการของคุณด้วยราคาที่คุ้มค่าที่สุด
คำถามที่พบบ่อย
ถาม: ถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งมีอายุการเก็บรักษาหรือไม่?
: ใช่.อายุการเก็บรักษาถุงมือขึ้นอยู่กับวิธีจัดเก็บผลิตภัณฑ์และวัสดุที่ใช้ในการผลิตถุงมือยางธรรมชาติมีอายุการเก็บรักษาประมาณสามปีถุงมือที่ทำจากสารเคลือบไนไตรล์ ไวนิล และสารสังเคราะห์อื่นๆ มีอายุการเก็บ 5 ปีเล็กน้อยเพื่อช่วยเพิ่มอายุการใช้งานของถุงมือทุกประเภท ให้เก็บไว้ในสภาพแวดล้อมที่เย็นและมืด ซึ่งป้องกันโอโซนและแสงอัลตราไวโอเลต
ถาม: ทำไมถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งจึงแนะนำสำหรับการสัมผัสสารเคมีโดยไม่ตั้งใจเท่านั้น
: เนื่องจากถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งมีความบางมาก วัสดุจึงยืดผ่านมือได้ง่ายการยืดนี้ทำให้เกิดช่องว่างขนาดใหญ่ขึ้นในวัสดุถุงมือ ซึ่งทำให้สารเคมีซึมผ่านได้อย่างรวดเร็วถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งออกแบบมาเพื่อป้องกันการสัมผัสกับสารเคมีโดยบังเอิญมากกว่าการตั้งใจการสัมผัสโดยบังเอิญหมายถึงงานที่ไม่มีการสัมผัสโดยตรงกับสารเคมี และการสัมผัสจะเกิดขึ้นจากการกระเซ็นหรือการหกเท่านั้นควรเปลี่ยนถุงมือแบบใช้แล้วทิ้งทันทีหลังจากเกิดการกระเซ็นหรือหกการสัมผัสโดยเจตนาหมายถึงงานที่หลีกเลี่ยงการสัมผัสกับสารเคมีอันตราย (เช่น การจุ่มมือในของเหลว การจัดการสารโดยตรงแทนที่จะเป็นภาชนะบรรจุ หรือการจัดการวัสดุที่เคลือบหรืออิ่มตัวด้วยสารอันตราย เช่น ผ้าเช็ดทำความสะอาด ในการเลือกถุงมือเพื่อป้องกันการสัมผัสสารเคมีโดยเจตนาจำเป็นต้องเลือกถุงมือที่ทำจากวัสดุที่มีความทนทานต่อการซึมผ่านของสารเคมีเฉพาะที่ใช้งานได้ดี
แหล่งที่มา: www.grainger.com

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ การแนะนำถุงมือแบบใช้แล้วทิ้ง  4

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.