ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about เลือกหมวกกันน็อคอย่างไรดี ?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

เลือกหมวกกันน็อคอย่างไรดี ?

2017-06-09

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เลือกหมวกกันน็อคอย่างไรดี ?

ก.คืออะไรหมวกกันน็อค?


การใช้หมวกนิรภัยในสถานที่ทำงานเกือบทั้งหมดและสภาพแวดล้อมการทำงานแบบแมนนวลถือเป็นสิ่งสำคัญและจำเป็นหมวกนิรภัยในอุตสาหกรรมเป็นรูปแบบพื้นฐานของ PPE ที่พบได้บ่อยที่สุด

เปลือกนอกของหมวกนิรภัยมักทำจากโพลิเอธิลีน โดยสายรัดด้านในมีระบบแถบที่ทำจากโพลิเอทิลีนหรือแถบทอสายคาดศีรษะมีกลไกการปรับที่สามารถเปลี่ยนความสูงและความยาวในการสวมใส่เพื่อเพิ่มความมั่นคงเมื่อสวมใส่

 

การเลือกหมวกนิรภัยที่เหมาะสม


หมวกนิรภัยจำเป็นต้องใช้ตามความจำเป็นเท่านั้น จากนั้นจึงไม่จำเป็นต้องสวมหมวกนิรภัย หากการประเมินความเสี่ยงไม่ได้ระบุถึงความเสี่ยงของการบาดเจ็บที่ศีรษะอย่างไรก็ตาม สถานที่ก่อสร้างที่แตกต่างกันอาจใช้กฎของตนเอง และหมวกนิรภัยเป็นสิ่งจำเป็นหากการประเมินความเสี่ยงระบุความเป็นไปได้ของการบาดเจ็บที่ศีรษะ โดยไม่คำนึงถึงลักษณะของงานก่อสร้างหรือขนาดของโครงการ

 

สิ่งสำคัญคือต้องพิจารณาปัจจัยหลายประการเมื่อเลือกหมวกนิรภัยอันดับแรกจำเป็นต้องระบุงานที่ผู้ปฏิบัติงานต้องดำเนินการ ตลอดจนข้อจำกัดและความเสี่ยงของกิจกรรมที่ต้องจัดเตรียมให้ระดับการป้องกันที่จำเป็นสำหรับหมวกนิรภัยจะแตกต่างกันไปตามกิจกรรมตัวอย่างเช่น หมวกนิรภัยสำหรับงานก่อสร้างไม่สามารถใช้กับงานรื้อถอนได้ เนื่องจากไม่มีการป้องกันแบบเดียวกัน

.

ไม่มีหมวกกันน็อคแบบใดที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน และมีข้อแลกเปลี่ยนหลายประการที่ต้องพิจารณาเมื่อตัดสินใจเลือกแบบที่เหมาะกับสภาพแวดล้อมการทำงานก่อนอื่นเราต้องทำการเปรียบเทียบประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย

 

หมวกกันน็อคประสิทธิภาพสูงมีน้ำหนักค่อนข้างมาก และแม้ว่าจะให้การปกป้องสูงสุด แต่ผู้สวมใส่ที่ไม่มีผู้ดูแลอาจถูกล่อลวงให้ถอดการออกแบบที่ยุ่งยากกว่าออกไป ปล่อยให้ไม่มีการป้องกันเลย ดังนั้นอาจจำเป็นต้องรักษาสมดุลระหว่างการป้องกันกับความสบายเพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนด

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เลือกหมวกกันน็อคอย่างไรดี ?  0

 

ประเภทต่างๆของหมวกกันน็อค

 

หมวกกันกระแทก

หมวกกันกระแทกให้การป้องกันในระดับต่ำสุดด้วยสไตล์หมวกเบสบอลที่แนบกระชับและให้การป้องกันการกระแทกจากวัตถุที่อยู่นิ่งพวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายเหมาะสำหรับสถานที่ต่างๆเช่นการผลิตและบำรุงรักษายานพาหนะ, Loft ฉนวนท่อประปา, การรื้อถอน, ฉนวนกันความร้อนใต้หลังคา, โกดัง

 

หมวกนิรภัย – น้ำหนักเบา
ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา หมวกกันน็อคน้ำหนักเบาได้รับความนิยมมากขึ้นเนื่องจากมีน้ำหนักเบา มีวัสดุน้อยกว่า จึงมีประโยชน์หากมีความเสี่ยงต่ำมากที่สิ่งของจะตกใส่ศีรษะ เช่น ในการก่อสร้างแนวราบ สาธารณูปโภค และการบำรุงรักษาทางหลวง สำหรับคนที่ทำงานข้างถนน หรือวิศวกรโทรศัพท์หรือไฟฟ้ากำลังตรวจสอบตู้ หรือคนงานกำลังยกท่อปิดถนน ไม่มีอันตรายใดๆ เกิดขึ้น แต่จำเป็นต้องมีหมวกนิรภัยในกรณีที่หินหรือวัตถุอื่นๆ ลอยขึ้นและโดนศีรษะของพวกเขา
 
หมวกนิรภัย – มาตรฐาน
หมวกนิรภัยจะเหมาะกับผู้สวมใส่ที่อาจถูกวัตถุหล่นใส่ขณะทำงาน และเป็นหมวกประเภทที่ใช้กันมากที่สุดในที่ทำงาน
 
หมวกนิรภัย – อุตสาหกรรม
หมวกนิรภัยอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมมักจะมีน้ำหนักประมาณ 400 กรัมถึง 500 กรัมโดยมีเปลือกที่แข็งแรงและมีความหนาสม่ำเสมอเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งาน เช่น คนงานขุดฐานรากในหลุม ซึ่งมีโอกาสที่บางสิ่งอาจหล่นใส่พวกเขาจากด้านข้างและด้านบนและกระแทกศีรษะได้
 
หมวกนิรภัยอุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูง
หมวกนิรภัยอุตสาหกรรมประสิทธิภาพสูงมีไว้สำหรับใช้ในสถานที่ซึ่งวัตถุและเศษซากต่างๆ มีโอกาสร่วงหล่น เช่น ในเหมืองแร่และเหมืองหิน พวกเขาใช้กันอย่างแพร่หลายเหมาะสำหรับการก่อสร้างอาคารสูง, การขุด, การรื้อถอน, การก่อสร้างหนัก, การขุดอุโมงค์, โรงกลั่น, น้ำมันและก๊าซ
 
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เลือกหมวกกันน็อคอย่างไรดี ?  1

 

ชีวิตหมวกกันน็อค
หมวกกันน็อคมีไว้เพื่อให้มีอายุการใช้งานสูงสุด 5 ปีนับจากวันที่ใช้ครั้งแรกหรือนำออกจากที่เก็บควรสังเกตว่าพนักงานที่ทำงานนอกสถานที่ซึ่งเก็บหมวกนิรภัยไว้บนชั้นวางพัสดุด้านหลังรถของตนเมื่อโดนแสงแดดโดยตรง ควรตระหนักว่าสิ่งนี้ถือเป็นการใช้งาน (แสงแดดทำให้เปราะบางขึ้นเรื่อยๆ)หากใช้หมวกกันน็อคในสภาพแวดล้อมที่รุนแรงหรือมีการสึกหรอมากเกินไป อายุการใช้งานก็จะสั้นลง

 

นายจ้างควรกำหนดประเภทอายุการใช้งานที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานที่แตกต่างกันในสภาพแวดล้อมการทำงานทั้งหมด และตรวจสอบให้แน่ใจว่ามีการเผยแพร่และปรับใช้นโยบายการเปลี่ยนทดแทนที่เหมาะสมในกรณีที่หมวกกันน็อครอดพ้นจากการกระแทกจากวัตถุที่หล่นลงมา ควรเปลี่ยนหมวกกันน็อคทันที เนื่องจากหมวกอาจอ่อนลงโดยที่ไม่สามารถมองเห็นข้อบกพร่องใดๆ ได้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เลือกหมวกกันน็อคอย่างไรดี ?  2

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.