ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์

2021-01-06

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์

วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์ คุณสามารถพิจารณาด้านต่อไปนี้:

ความสว่างและระยะทางการฉายแสง: โคมไฟเหมืองที่ดีควรมีความสว่างสูงพอและความสามารถในการฉายแสงระยะไกลคุณสามารถตัดสินผลงานของหลอดไฟเหมืองที่แตกต่างกัน โดยการเปรียบเทียบความสว่างและระยะทางการสว่างของพวกเขา.

 

อายุแบตเตอรี่: โคมไฟเหมืองที่ดีควรมีอายุแบตเตอรี่ยาวนาน คุณสามารถตรวจสอบความจุของแบตเตอรี่และคําแนะนําการใช้งานของโคมไฟเหมืองเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับอายุแบตเตอรี่ของมัน

 

ความทนทาน: โคมไฟเหมืองที่ดีควรทนทานและสามารถทนต่อสภาพการทํางานที่ยากลําบาก คุณสามารถประเมินความทนทานของโคมไฟเหมืองโดยตรวจสอบวัสดุของมันความต้านทานการตกเป็นต้น

 

ความสอดคล้องและการพกพา: โคมไฟเหมืองแร่ที่ดีควรจะสามารถพกพาและใช้งานได้ง่ายความเหมาะสมของอุปกรณ์เสริมและปัจจัยอื่น ๆ ของหลอดไฟเหมืองเพื่อกําหนดความสามารถในการขนของหลอดไฟ.

 

ความ ปลอดภัย: ในฐานะ ไฟทํางาน, โคมไฟเหมืองต้องมีความปลอดภัย คุณสามารถตรวจสอบระดับกันระเบิดของโคมไฟเหมืองและว่ามันตรงกับมาตรฐานความปลอดภัยที่เกี่ยวข้องเพื่อตัดสินผลการทํางานความปลอดภัยของมัน.

 

ROOBUCK KL28LMcordless headlamp is with more than 1000cycles battery life,1piece 2600mAh battery 10000lux,IP67 waterproof,weight is only similar one egg, it is very light,with cilp on the headlamp,so easily to plug into your safety helmetคลิปเหมาะกับส่วนใหญ่ของแบรนด์ของหลุมปิดไฟหน้า

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์  0ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์  1ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์  2ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์  3ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ วิธีการตัดสินคุณภาพของไฟหน้าที่ใช้ในอุโมงค์  4

 

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.