ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about รองเท้าของคุณใช่มั้ย?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

รองเท้าของคุณใช่มั้ย?

2017-01-17

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ รองเท้าของคุณใช่มั้ย?

ใน GB21147-2007 "รองเท้าป้องกันอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล" และ GB21148-2007 "รองเท้านิรภัยอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล" ที่วางจำหน่ายในปี 2550 รองเท้าป้องกันการเจาะ รองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ รองเท้านำไฟฟ้า รองเท้าป้องกันนิ้วเท้า ฯลฯ รวมอยู่ใน รองเท้ามืออาชีพ ( ขอบเขตของฝาครอบนิ้วเท้าที่ไม่มีการป้องกัน) รองเท้านิรภัยและรองเท้าป้องกัน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รองเท้าของคุณใช่มั้ย?  0


แล้วคุณจะเลือกรองเท้านิรภัยในอุตสาหกรรมต่างๆ ได้อย่างไร?


รองเท้าเซฟตี้ป้องกันนิ้วเท้า

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รองเท้าของคุณใช่มั้ย?  1
รองเท้าเซฟตี้หัวแม่เท้าแบบป้องกันคือรองเท้าที่ทำจากหนังหรือวัสดุอื่นๆ และมีหัวแม่เท้าด้านในที่เป็นโลหะหรือไม่ใช่โลหะที่ปลายด้านหน้าของรองเท้าพวกเขาสามารถทนต่อแรงจำนวนหนึ่งและปกป้องนิ้วเท้าจากวัตถุภายนอกตามคำจำกัดความของ GB|T12903-2008 "คำศัพท์เกี่ยวกับอุปกรณ์คุ้มครองแรงงานส่วนบุคคล" ส่วนหน้าสามารถทนต่อแรงกระแทกของพลังงาน 200J และแรงดัน 15kN เพื่อป้องกันรองเท้านิรภัยส่วนปลาย ในขณะที่แรงกระแทกของพลังงาน 100J และแรงดัน 10kN เรียกว่ารองเท้าป้องกันนิ้วเท้า .

เหมาะสำหรับการขนถ่าย ขนถ่าย เหมืองแร่ ปิโตรเลียม เหมืองหิน โลหะ ท่าเรือ เครื่องจักร การก่อสร้าง ป่าไม้ เคมี และอุตสาหกรรมอื่น ๆ

รองเท้าเซฟตี้ป้องกันการเจาะ


ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รองเท้าของคุณใช่มั้ย?  2
 

รองเท้าป้องกันการเจาะจะอยู่ระหว่างพื้นรองเท้าชั้นในและพื้นรองเท้าชั้นนอกเพื่อป้องกันความแหลมคมของวัตถุจากการเจาะ และป้องกันส่วนล่างของเท้าจากการบาดเจ็บผลิตภัณฑ์ของบริษัทควรเป็นไปตามข้อกำหนดของ GB21148-2007 "รองเท้านิรภัย"

เหมาะสำหรับงานเหมืองแร่ งานป้องกันอัคคีภัย งานก่อสร้าง งานป่าไม้ และอุตสาหกรรมอื่นๆ


รองเท้าเซฟตี้หุ้มฉนวนไฟฟ้า

รองเท้าหุ้มฉนวนเป็นรองเท้านิรภัยชนิดหนึ่งที่ทำจากวัสดุฉนวนช่วงของรองเท้าฉนวนไฟฟ้าที่ใช้ได้ มาตรฐานใหม่ชี้ให้เห็นอย่างชัดเจน: รองเท้าฉนวนไฟฟ้าและรองเท้าฉนวนพื้นผิวผ้าที่มีแรงดันทดสอบน้อยกว่า 15KV ใช้ในสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีความถี่ไฟฟ้า (50-60F) ต่ำกว่า 1000V ทดสอบพลังงานไฟฟ้า สูงกว่า 15KV รองเท้ายางฉนวนไฟฟ้าของเมืองเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่สูงกว่า 1,000V

เหมาะสำหรับช่างไฟฟ้า ผู้ปฏิบัติงานอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ติดตั้งสายเคเบิล ผู้ติดตั้งสถานีย่อย ฯลฯ สภาพแวดล้อมในการทำงานควรให้ส่วนบนแห้งหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับของมีคม อุณหภูมิสูง และสารกัดกร่อน และด้านล่างต้องไม่สึกกร่อนและเสียหาย

รองเท้าเซฟตี้ป้องกันไฟฟ้าสถิตย์

รองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์เป็นรองเท้าป้องกันที่สามารถกำจัดไฟฟ้าสถิตสะสมในร่างกายมนุษย์และป้องกันไฟฟ้าช็อตจากแหล่งจ่ายไฟต่ำกว่า 250V

เหมาะสำหรับสถานที่ทำงานไวไฟ เช่น พนักงานปั๊มน้ำมัน พนักงานบรรจุก๊าซเหลว เป็นต้น

บันทึก:ห้ามใช้เป็นรองเท้าหุ้มฉนวนสวมรองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ ไม่ควรสวมถุงน่องขนสัตว์หุ้มฉนวนหรือใช้พื้นรองเท้าหุ้มฉนวนควรใช้รองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ร่วมกับเสื้อผ้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์รองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตโดยทั่วไปควรได้รับการทดสอบความต้านทานของรองเท้าหนึ่งครั้งน้อยกว่า 200 ชั่วโมงหากความต้านทานไม่อยู่ในช่วงที่กำหนด ไม่สามารถใช้เป็นรองเท้าป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ได้

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รองเท้าของคุณใช่มั้ย?  3
 

เลือกรองเท้านิรภัยตาม 5 ข้อต่อไปนี้

A. นอกจากประเภทรองเท้าป้องกันที่เหมาะสมแล้ว สิ่งสำคัญคือต้องพอดีกับเท้าและสวมใส่สบายการเลือกขนาดรองเท้าที่เหมาะสมเป็นสิ่งสำคัญมาก

B. รองเท้าป้องกันควรมีการออกแบบที่ไม่ลื่น ไม่เพียง แต่เพื่อป้องกันเท้าของผู้คนจากการบาดเจ็บ แต่ยังเพื่อป้องกันอุบัติเหตุที่เกิดจากการลื่นไถลของผู้ปฏิบัติงาน

C. รองเท้าป้องกันต่าง ๆ ที่มีประสิทธิภาพแตกต่างกันต้องเป็นไปตามตัวบ่งชี้ทางเทคนิคของประสิทธิภาพการป้องกันตามลำดับ เช่น นิ้วเท้าไม่ช้ำ ฝ่าเท้าไม่ทิ่ม และต้องมีฉนวนกันความร้อน

D. ก่อนใช้รองเท้าป้องกัน ควรตรวจสอบหรือทดสอบอย่างระมัดระวังในการใช้งานไฟฟ้าและกรด รองเท้าป้องกันที่เสียหายและแตกเป็นอันตราย

E. ควรเก็บรองเท้าป้องกันไว้อย่างเหมาะสมหลังการใช้งานควรล้างรองเท้ายางด้วยน้ำหรือน้ำยาฆ่าเชื้อและเช็ดให้แห้งเพื่อยืดอายุการใช้งาน

วิธีการใช้งานและการบำรุงรักษาที่ถูกต้อง:

1. ห้ามดัดแปลงโครงสร้างรองเท้านิรภัยโดยไม่ได้รับอนุญาต

2. สวมรองเท้านิรภัยในขนาดที่เหมาะสมเพื่อช่วยรักษาสุขภาพเท้าของผู้สวมใส่และความทนทานของรองเท้า

3. ใส่ใจกับสุขอนามัยส่วนบุคคลผู้ใช้ควรดูแลเท้าและรองเท้าให้สะอาดและแห้งอยู่เสมอ

4. ทำความสะอาดรองเท้านิรภัยเป็นประจำ แต่อย่าใช้ตัวทำละลายเป็นผงซักฟอกนอกจากนี้ พื้นรองเท้าต้องทำความสะอาดบ่อยๆ เพื่อหลีกเลี่ยงการสะสมของสิ่งสกปรก เนื่องจากประสิทธิภาพการนำไฟฟ้าหรือการป้องกันไฟฟ้าสถิตของพื้นรองเท้าจะได้รับผลกระทบจากปริมาณของสิ่งสกปรกที่เกาะติดและการโค้งงอ

5.เก็บรองเท้านิรภัยไว้ในที่เย็น แห้ง และมีอากาศถ่ายเทสะดวก

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.