ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about Jihua Group Co.Ltd และ Future Tech Ltd. ลงนามข้อตกลงกรอบความร่วมมือเชิงกลยุทธ์
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

Jihua Group Co.Ltd และ Future Tech Ltd. ลงนามข้อตกลงกรอบความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

2016-12-26

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ Jihua Group Co.Ltd และ Future Tech Ltd. ลงนามข้อตกลงกรอบความร่วมมือเชิงกลยุทธ์

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2559 Jihua Group Co., Ltd. และ Future Tech Ltd. ได้ลงนามในข้อตกลงกรอบความร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในด้านผลิตภัณฑ์ความปลอดภัยต่างๆ

Jihua Safety Shoes Co., Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2455 และปัจจุบันเป็นบริษัทในเครือของ Central Enterprise "Asian Top 500" Jihua Group Co., Ltd. ซึ่งเป็นองค์กรทางการทหารที่มีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและผลิต รองเท้า เสื้อผ้าทำงาน และผลิตภัณฑ์เพื่อความปลอดภัยอื่นๆ

บริษัทเป็นองค์กรที่ครอบคลุมซึ่งรวมการวิจัย การพัฒนา การผลิต และการขายเครื่องหนัง รองเท้าหนัง และผลิตภัณฑ์ยาง นอกจากนี้ยังเป็นองค์กรสาธิตการส่งเสริมความสำเร็จทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีระดับชาติ รองเท้าทางการทหารที่สำคัญในประเทศ รองเท้าพิเศษ รองเท้ามืออาชีพ และรองเท้าความหนาแน่นสองเท่าของยาง และรองเท้าบูทฐาน.บริษัทได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO9001 ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้ถูกส่งออกไปยังสหรัฐอเมริกา รัสเซีย ตะวันออกกลาง คิวบา อเมริกาใต้ แอฟริกา และอีกกว่า 80 ประเทศและภูมิภาค

บริษัทมีความสามารถด้านนวัตกรรมที่แข็งแกร่งและความสามารถในการแข่งขันในตลาดบริษัทมีความแข็งแกร่งด้านเทคนิค และได้ก่อตั้ง China Leather Shoes Research Institute ซึ่งมีศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์รองเท้า ห้องปฏิบัติการโรงฟอกหนัง ห้องปฏิบัติการยาง และศูนย์ทดสอบในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา บริษัทได้เพิ่มการลงทุนด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีอย่างต่อเนื่อง และส่งเสริมการวิจัยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างแข็งขัน ขณะเดียวกันก็ส่งเสริมการอัปเกรดอุปกรณ์เทคโนโลยีอย่างจริงจังในปัจจุบัน ระดับทางเทคนิคโดยรวมของรองเท้าของบริษัทได้มาถึงระดับชั้นหนึ่งในประเทศและระดับชั้นนำในระดับสากลแล้ว

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับการติดตั้งธงระดับเทียนอันเหมิน กองกำลังติดอาวุธ 3 นาย กองกำลังรักษาสันติภาพแห่งสหประชาชาติของจีน กองทัพปลดปล่อยประชาชนจีนที่ประจำการในฮ่องกง วันครบรอบ 50 ปีวันชาติ ขบวนพาเหรดทางทหารครบรอบ 60 ปี และผลิตภัณฑ์ของบริษัท กองทหารและกระทรวงความมั่นคงแห่งชาติ กระทรวงความมั่นคงสาธารณะและรัฐบาลอื่น ๆ ภาคอุตสาหกรรมในเดือนสิงหาคม 2555 ศูนย์วิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ของบริษัทและสถาบันวิจัยการแพทย์ทหารเรือได้ร่วมกันพัฒนาและผลิตรองเท้าบู๊ตสำหรับทำงานบนดาดฟ้าเรือบรรทุกเครื่องบินที่ผลิตโดยบริษัทของเราโดยเฉพาะ ซึ่งติดตั้งกับเรือบรรทุกเครื่องบิน "เหลียวหนิง" ลำแรกในจีน

ผลิตภัณฑ์ของบริษัทได้รับรางวัล "National Quality Product Gold Award", "China Leather Logo Brand Product", "China Leather Shoes King", "National Customer Satisfaction Product", "Military Brand Product", "National Inspection-Free Product", "แบรนด์ดังของจีน" "แบรนด์ระดับประเทศสิบอันดับแรกของจีน" และตำแหน่งกิตติมศักดิ์หลายร้อยรายการในทุกระดับ

บริษัทได้สร้างโรงฟอกหนังและสายการผลิตรองเท้าระดับเฟิร์สคลาสในประเทศมีสายการผลิตรองเท้าขั้นสูง 7 สายที่ซื้อจากประเทศเยอรมนี สาธารณรัฐเช็ก และไต้หวันเครื่องฉีดยางความหนาแน่นสองชั้น DESMA ระดับโลก 4 เครื่อง และสายการผลิตรองเท้าสนับสนุนนำเข้าจากเยอรมนีและอิตาลีระดับของรองเท้าและอุปกรณ์ได้ก้าวขึ้นสู่ระดับชั้นนำในประเทศและระดับเฟิร์สคลาสระดับนานาชาติ โดยเฉพาะอย่างยิ่งยางที่เพิ่มเป็นสองเท่าในตลาดต่างประเทศการผลิตรองเท้าหนังหนาแน่นมีกำลังการผลิตที่แข็งแกร่งความสามารถในการแข่งขันหลักของบริษัทนั้นโดดเด่นมีความได้เปรียบในการแข่งขันที่แข็งแกร่งในตลาดผลิตภัณฑ์ทางทหารในประเทศและมีส่วนแบ่งสูงในการสั่งซื้อทางทหารมีการผลิตขนาดใหญ่และการแปรรูปรองเท้าทหาร รองเท้าพิเศษ และรองเท้าบูท,ระบบจำหน่ายรองเท้าและรองเท้าบูทและรองเท้าและรองเท้าบูทส่งออกทุกชนิดบริษัทลงทุนหลายสิบล้านหยวนเพื่อสร้างอุปกรณ์รองเท้าฉีดยาง DESMA ระดับโลกและสนับสนุนสายการผลิต โดยใช้เทคโนโลยีความหนาแน่นสองเท่าของยางขั้นสูงของโลกเพื่อพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างซึ่งเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยี รองเท้าทหารที่มีการฉีดยางความหนาแน่นสองเท่า ชื่อเสียงที่ดี ความได้เปรียบในการแข่งขันที่แข็งแกร่ง และโอกาสทางการตลาดที่กว้างขวางในตลาดต่างประเทศ

โครงสร้างผลิตภัณฑ์ของบริษัทแบ่งออกเป็นสี่ประเภท:

โครงสร้างกาว โครงสร้างแม่พิมพ์ โครงสร้างกาวตะเข็บ (กู๊ดเยียร์) และโครงสร้างความหนาแน่นสองเท่า

รองเท้าสำหรับมืออาชีพที่มีความทนทานต่อกรดและด่าง การป้องกันการเจาะทะลุ และป้องกันไฟฟ้าสถิตย์สามารถทำได้ตามความต้องการทิศทางการวิจัยและพัฒนาของบริษัทคือการใช้ความก้าวหน้าครั้งสำคัญสองประการ: ความก้าวหน้าในด้านความสบาย การดูดซับแรงกระแทก การรองรับแรงกระแทก การดูแลสุขภาพ และการต้านทานการสึกหรอความก้าวหน้าในหนังนาโน รองเท้าควบคุมอุณหภูมิ และสภาพแวดล้อมที่ร้อนจัด

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.