ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น

2023-05-18

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น
เรามาดู 10 วิธีที่อุตสาหกรรมเหมืองแร่จะปลอดภัยมากขึ้นสำหรับพนักงาน

การขุดเป็นอุตสาหกรรมที่อันตรายที่สุดอุบัติเหตุและการบาดเจ็บเกิดขึ้นในอาชีพเหมืองแร่มากกว่าครั้งอื่นๆมีหลายวิธีที่อุตสาหกรรมจะปลอดภัยขึ้นสำหรับพนักงาน ต่อไปนี้คือ 10 วิธีที่สามารถป้องกันอุบัติเหตุและการบาดเจ็บได้

10. ลดอุณหภูมิ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  0

เหมืองมีสภาพแวดล้อมที่ร้อนจัด เมื่อทำงานในสภาวะเหล่านี้ อุบัติเหตุมักจะเกิดขึ้นการใช้ระบบพัดลมในเหมืองลึกหมายความว่าคนงานเหมืองมีโอกาสน้อยที่จะประสบกับอาการฮีทสโตรกและอาการอ่อนเพลียจากความร้อน

9. อุปกรณ์บริการ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  1

 

อุปกรณ์การทำเหมืองแร่เป็นอันตรายอยู่แล้วเมื่อเครื่องมือเหล่านี้ทำงานไม่ถูกต้อง อุบัติเหตุมักจะเกิดขึ้นการบำรุงรักษาเครื่องจักรนี้เป็นประจำจะช่วยป้องกันไม่ให้อุปกรณ์แตกหักหรือเกิดปัญหาอุปกรณ์ความปลอดภัย เช่น ฮาร์ดฮาร์ด จำเป็นต้องได้รับการบริการเพื่อให้แน่ใจว่าในกรณีที่เกิดอุบัติเหตุ อุปกรณ์ดังกล่าวจะปกป้องผู้ปฏิบัติงานได้เป็นอย่างดี

8. ดูดฝุ่น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  2

 

ฝุ่นถ่านหินเป็นหนึ่งในความเสี่ยงที่ใหญ่ที่สุดสำหรับคนงานในอุตสาหกรรม เมื่อฝุ่นนี้ถูกหายใจเข้าไป อาจทำให้เกิดปัญหาเกี่ยวกับปอดได้หลายอย่างการใช้วิธีการสกัดเช่นพัดลมและระบบสูญญากาศช่วยให้สภาพแวดล้อมเหล่านี้มีคุณภาพอากาศดีขึ้น

7. เพิ่มการฝึกอบรม

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  3

 

การฝึกอบรมหน้างานสามารถป้องกันอุบัติเหตุและการบาดเจ็บได้การมีพนักงานที่รู้วิธีสังเกตเมื่อเกิดอันตรายที่อาจเกิดขึ้นสามารถป้องกันได้ เช่น เมื่อคนงานเหมืองได้รับการฝึกอบรมให้มองเห็นสัญญาณของถ้ำ จากนั้นจึงป้องกันไม่ให้คนงานใช้บริเวณนี้ของเหมืองจนกว่าจะปลอดภัยการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลไม่ได้ทำให้ทุ่นระเบิดปลอดภัย แต่สามารถป้องกันไม่ให้ปัญหากลายเป็นอันตรายถึงชีวิตได้

6. ป้องกันการยกที่ไม่ถูกต้อง

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  4

 

การยกของมักทำให้เกิดการบาดเจ็บในทุกอุตสาหกรรม ไม่ใช่แค่การขุดเท่านั้นการบาดเจ็บจากการยกเกิดขึ้นเมื่อคนยกสิ่งของหรืออุปกรณ์ที่หนักเกินไปและยกอย่างไม่ถูกต้องการบาดเจ็บที่หลังและไขสันหลังเป็นอันตรายที่สุดจากการยกของ เช่นเดียวกับอุบัติเหตุที่เกิดจากสิ่งของตกหล่น

5. ปรับปรุงการระบายอากาศ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  5

 

การขาดการระบายอากาศทำให้ความปลอดภัยในการขุดลดลงได้หลายวิธีการทำเหมืองทำให้เกิดฝุ่นและควันพิษจำนวนมาก ซึ่งเป็นอันตรายต่อคนงานในเหมือง บางคนถึงกับเสียชีวิตหากปล่อยไว้โดยไม่มีใครตรวจจับควันเหล่านี้บางส่วนยังติดไฟได้ซึ่งอาจนำไปสู่การระเบิดได้ การนำควันเหล่านี้ออกจากเหมืองสามารถสร้างสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยยิ่งขึ้นสำหรับพนักงาน

4. ปิดเหมืองที่ไม่ได้ใช้

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  6

 

เหมืองร้างมีความเสี่ยงต่อสาธารณะและสิ่งแวดล้อม โครงสร้างเหล่านี้ไม่ปลอดภัยและอาจเป็นอันตรายต่อคนในท้องถิ่นสิ่งเหล่านี้ยังทำลายสิ่งแวดล้อมเนื่องจากความเป็นพิษของน้ำและควันที่เหมืองทิ้งไว้ ทำให้พืชและสัตว์อาศัยอยู่ได้

3. เพิ่มการมองเห็น

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  7

 

เหมืองใต้ดินมักจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่มืดไม่ว่าจะเป็นเวลากลางคืนหรือไม่ก็ตาม ซึ่งหมายความว่าคนงานมักจะใช้เวลาส่วนใหญ่ในการทำงานในที่แสงน้อยสภาวะประเภทนี้อาจทำให้พนักงานปวดตา ซึ่งอาจทำให้การมองเห็นลดลงได้สภาพแวดล้อมที่มืดมักจะเกิดอุบัติเหตุได้ง่ายกว่า เนื่องจากคนงานไม่สามารถมองเห็นสิ่งที่พวกเขากำลังทำอยู่

2. ชุดป้องกัน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  8

 

ชุดป้องกันถูกใช้ในอุตสาหกรรมเหมืองแร่แล้วสถานที่ทำงานประเภทนี้ใช้อุปกรณ์อันตราย ซึ่งหากไม่มีอุปกรณ์ป้องกันที่เหมาะสมอาจเป็นอันตรายอย่างยิ่ง สิ่งสำคัญคือต้องตรวจสอบชุดป้องกันและซ่อมบำรุงอย่างสม่ำเสมอเท่าที่จะเป็นไปได้ เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานมีความเสี่ยงต่ำที่สุดที่จะเกิดอุบัติเหตุ

1. ลดเสียงรบกวนและการสั่นสะเทือน

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ 10 วิธียอดนิยมในการทำเหมืองให้ปลอดภัยยิ่งขึ้น  9

 

การสั่นสะเทือนในเหมืองใต้ดินเกิดขึ้นเนื่องจากอุปกรณ์ที่ใช้ ซึ่งอาจทำให้เกิดผลข้างเคียงต่อคนงานได้การสั่นสะเทือนยังอาจก่อให้เกิดถ้ำได้หากโครงสร้างไม่แข็งแรงพอการลดเสียงภายในถ้ำยังช่วยป้องกันการพังทลายและป้องกันไม่ให้คนงานเหมืองสูญเสียการได้ยินเมื่อเหมืองใต้ดินส่งเสียงดัง คนงานเหมืองจะได้ยินคำแนะนำได้ยากขึ้น ซึ่งจะนำไปสู่อุบัติเหตุมากขึ้น

 

จาก miningdigital.com

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.