ส่งข้อความ
สินค้า
ข่าว
บ้าน > ข่าว > Company news about มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร?
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-89230326
ติดต่อตอนนี้

มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร?

2022-09-20

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร?

มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร?

 

หากคุณทำงานในอุตสาหกรรมที่มีสภาพแวดล้อมการทำงานที่อาจเป็นอันตราย คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับ OSHA และ ANSIทั้งสององค์กรเป็นหน่วยงานกำกับดูแลที่กำหนดแนวทางเฉพาะสำหรับธุรกิจ นายจ้าง และลูกจ้างให้ปฏิบัติตามเพื่อความปลอดภัยในสถานที่ทำงานสิ่งที่คุณอาจไม่ทราบก็คือ OSHA และ ANSI แม้จะคล้ายกัน แต่ไม่มีทรัพยากรและอำนาจบังคับใช้เหมือนกัน

คำแนะนำและกฎหมายที่กำหนดโดยแต่ละหน่วยงานเหล่านี้มีผลกว้างไกลและรวมถึงกฎระเบียบที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าสะท้อนแสงผู้ปฏิบัติงานที่ต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลรูปแบบนี้ต้องปฏิบัติตามกฎเหล่านี้เสมอแต่มาตรฐาน OSHA และ ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร?อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับทั้งสององค์กรและกฎระเบียบเฉพาะของพวกเขา

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร? 0

OSHA กับ ANSI

ก่อนที่เราจะดำดิ่งสู่มาตรฐานเฉพาะที่กำหนดโดย OSHA และ ANSI สิ่งสำคัญคือต้องทำความเข้าใจทั้งสองหน่วยงานทั้ง OSHA และ ANSI ทำงานร่วมกับผู้นำในอุตสาหกรรมและองค์กรอื่นๆ เพื่อพัฒนารหัสความปลอดภัยที่ปกป้องบุคคลนับล้านที่ทำงานเป็นประจำในสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตรายมาตรฐานเหล่านี้ได้รับการส่งต่อจากผู้นำสู่ผู้ใช้แรงงานและบังคับใช้ตลอดเวลาในทุกระดับของบริษัทใดก็ตามอย่างไรก็ตาม มีความแตกต่างที่สำคัญประการหนึ่งระหว่าง OSHA และ ANSI ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องทำความเข้าใจ นั่นคือ ANSIแนะนำมาตรฐานในขณะที่ อสชบังคับใช้มาตรฐาน.

การบริหารความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (OSHA)

Occupational Safety and Health Administration ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2514 โดยรัฐสภาสหรัฐฯหน่วยงานของรัฐนี้เป็นบริษัทในเครือของ Department of Labour และพันธกิจของหน่วยงานคือ "เพื่อให้มั่นใจว่าสภาพการทำงานที่ปลอดภัยและถูกสุขลักษณะสำหรับคนงานโดยการกำหนดและบังคับใช้มาตรฐาน และโดยการให้การฝึกอบรม การเข้าถึง การศึกษา และความช่วยเหลือ"

คำที่สำคัญที่สุดในแถลงการณ์นั้นคือ "การกำหนดและบังคับใช้มาตรฐาน" เนื่องจาก OSHA มีทรัพยากรและอำนาจในการสร้างกฎหมายควบคุมธุรกิจและบุคคลทั่วไปอาจถูกลงโทษอย่างรุนแรงจากรัฐบาล หากไม่ปฏิบัติตามความคาดหวังของ OSHAกฎหมายเหล่านี้ครอบคลุมทุกอย่างตั้งแต่การป้องกันการตก (มาตรฐานที่มีการละเมิดมากที่สุด) ไปจนถึงมาตรฐานและหลักเกณฑ์การป้องกันการอยู่ในถ้ำ การสุขาภิบาล และอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล

สถาบันมาตรฐานแห่งชาติอเมริกัน (ANSI)

ตามที่คุณอาจเดาได้ สถาบันมาตรฐานแห่งชาติของอเมริกาไม่มีอำนาจบังคับใช้ของ OSHAแทน ANSI เป็นองค์กรไม่แสวงหาผลกำไรที่แนะนำมาตรฐานANSI ไม่ได้จัดทำหลักเกณฑ์เหล่านี้แต่ถูกสร้างขึ้นจากฉันทามติของอุตสาหกรรมและเป็นไปโดยสมัครใจอย่างสมบูรณ์ANSI ให้เครดิตองค์กรอิสระอื่นๆ เช่น American Society of Safety Engineers (ASSE) สำหรับมาตรฐานต่างๆ ของ ANSIองค์กรไม่แสวงผลกำไรเพียงส่งเสริมหลักเกณฑ์เหล่านี้เพื่อปกป้องบุคคลในสายงานที่เป็นอันตรายได้ดียิ่งขึ้น

ในขณะที่ OSHA ครอบครองอำนาจของรัฐบาลและ ANSI เป็นเพียงการแนะนำมาตรฐานของพวกเขา แต่นี่ไม่ได้หมายความว่าหน่วยงานทั้งสองไม่ได้รับประโยชน์จากหรือทำงานร่วมกันอันที่จริงแล้ว มาตรฐาน ANSI บางมาตรฐานสามารถ—และได้—นำมาใช้ในข้อบังคับของ OSHA จึงกลายเป็นกฎหมายตัวอย่างเช่น OSHA สามารถอ้างอิงแนวปฏิบัติขององค์กรอื่น เช่น แนวปฏิบัติจาก ANSI ในระเบียบข้อบังคับของตนเอง

นอกจากนี้ OSHA ยังสามารถใช้ General Duty Clause ที่เกี่ยวข้องกับมาตรฐาน ANSI เฉพาะเพื่อลงโทษนายจ้างที่ตั้งใจหรือทุจริตต่อหน้าที่ ทำให้พนักงานของพวกเขาอยู่ในสภาพการทำงานและสภาพแวดล้อมที่อันตรายเป็นพิเศษอย่างที่คุณเห็น มาตรฐานต่างๆ ของ OSHA และ ANSI ที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าสะท้อนแสงมีความคล้ายคลึงกัน เนื่องจากทั้งสององค์กรมุ่งเน้นที่การวิจัยอุตสาหกรรมและความเห็นพ้องต้องกันเป็นอย่างมาก

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร? 1

มาตรฐาน OSHA สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสง

OSHA ระบุว่า บุคคลใดก็ตามที่ทำงานบนถนนหรือข้างถนน (รวมถึงสิทธิในการใช้ทางหลวง) ใกล้หรือบนรางรถไฟ หรือรอบ ๆ อุปกรณ์ก่อสร้างขนาดใหญ่ ต้องสวมอุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคลที่มองเห็นได้ชัดเจน โดยเฉพาะร่างกายส่วนบน เสื้อผ้าสะท้อนแสงซึ่งรวมถึงเสื้อกั๊ก แจ็กเก็ต เสื้อเชิ้ต และเสื้อมีฮู้ด

นอกจากนี้ OSHA กำหนดให้อุปกรณ์นิรภัยแบบสะท้อนแสงทั้งหมดต้องมีสีที่เด่นชัดซึ่งแตกต่างจากสภาพแวดล้อมโดยรอบ เช่น สีส้ม สีเหลือง สีเหลืองสีเขียว และสีแดงสดนอกจากนี้ ในช่วงเวลาทำงานกลางคืน เสื้อผ้าสะท้อนแสงต้องสะท้อนแสงจากทุกทิศทางที่ระยะ 1,000 ฟุตหรือมากกว่าการไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานเหล่านี้จะส่งผลให้ถูกลงโทษทางวินัยและถูกปรับ

มาตรฐาน ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสง

ANSI/ISEA 107 เป็นมาตรฐานที่เกี่ยวข้องกับเสื้อผ้าสะท้อนแสงแน่นอน มาตรฐานเหล่านี้ไม่มีผลผูกพันทางกฎหมาย เว้นแต่คุณจะเป็นพนักงานบนทางหลวง—กฎการมองเห็นบนทางหลวงของรัฐบาลกลางบังคับใช้ข้อกำหนดที่กำหนดโดย ANSI/ISEA 107 อย่างถูกกฎหมาย ชุดสะท้อนแสง ANSI/ISEA ทั้งหมดต้องมีลักษณะหรือคุณสมบัติเฉพาะสามประการ ได้แก่ พื้นหลังเรืองแสงสี วัสดุ วัสดุรีโทรรีเฟล็กทีฟ และ วัสดุประสิทธิภาพรวม ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างวัสดุรีโทรรีเฟลกทีฟและวัสดุเรืองแสง

เพื่อให้เสื้อผ้าเป็นไปตามมาตรฐาน ANSI/ISEA เสื้อผ้าต้องอยู่ในข้อกำหนดอย่างใดอย่างหนึ่งต่อไปนี้ ได้แก่ ประเภท R (ถนนและการควบคุมการจราจรชั่วคราว) ประเภท O (ทางวิบาก) และประเภท P (ความปลอดภัยสาธารณะ)การกำหนดเหล่านี้แบ่งย่อยเพิ่มเติมตามการจำแนกประเภทประสิทธิภาพ จากคลาส 1 ถึงคลาส 3 ตัวอย่างเช่น เสื้อผ้าประเภท ANSI O ใช้ในการตั้งค่าที่เป็นอันตรายน้อยกว่า ดังนั้นเสื้อผ้าเหล่านี้จึงต้องตรงตามประเภทประสิทธิภาพ 1 เท่านั้น ซึ่งหมายความว่ามีข้อกำหนดขั้นต่ำสำหรับ ผ้าและวัสดุที่มองเห็นได้ชัดเจน และเหมาะสำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่ไม่ซับซ้อน

เสื้อผ้าสะท้อนแสง ANSI ประเภท R และประเภท P จัดเป็นประเภทที่ 2 หรือ 3 ประเภทที่ 2 ให้การมองเห็นรูปร่างของมนุษย์มากขึ้นเมื่อเทียบกับประเภทที่ 1 และมีไว้สำหรับผู้ปฏิบัติงานด้านสิทธิของถนนในเขตควบคุมการจราจรชั่วคราว (TTC)คลาส 3 คือการจำแนกประสิทธิภาพเสื้อผ้าสะท้อนแสงที่มองเห็นได้ชัดเจนที่สุด และต้องมีแขนเสื้อด้วยANSI ยังมีการจัดประเภทประสิทธิภาพที่เรียกว่าคลาส E ซึ่งรวมถึงเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ไม่ตรงตามมาตรฐานการมองเห็นด้วยตัวมันเองคุณสามารถรวมไอเท็มคลาส E กับอุปกรณ์คลาส 2 หรือคลาส 3 เพื่อสร้างเครื่องแต่งกายคลาส 3

ความต้องการขั้นต่ำของ Performance Class 1:

 • 155 นิ้วกำลังสองของวัสดุสะท้อนแสง
 • 217 นิ้วกำลังสองของวัสดุพื้นหลัง
 • มีไว้สำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานที่แยกจากการจราจร เดินทางได้ถึง 25 ไมล์ต่อชั่วโมง
 • มีไว้สำหรับผู้ปฏิบัติงานที่งานไม่ได้หันเหความสนใจจากการจราจรที่ใกล้เข้ามา
 • แยกผู้สวมใส่จากสภาพแวดล้อมโดยรอบอย่างเหมาะสม

ผู้ใช้ทั่วไป: พนักงานคลังสินค้า คนขับรถบรรทุก พนักงานดูแลที่จอดรถ

ข้อกำหนดขั้นต่ำของคลาสประสิทธิภาพ 2:

 • 201 นิ้วกำลังสองของวัสดุสะท้อนแสง
 • 775 นิ้วกำลังสองของวัสดุพื้นหลัง
 • ทัศนวิสัยที่ดีขึ้นในช่วงที่สภาพอากาศไม่เอื้ออำนวย
 • คนงานที่ทำงานใกล้การจราจรเกิน 25 ไมล์ต่อชั่วโมง

ผู้ใช้ทั่วไป: นักสำรวจ เจ้าหน้าที่เผชิญเหตุฉุกเฉิน ผู้เชี่ยวชาญด้านสาธารณูปโภค คนงานก่อสร้างถนน

ข้อกำหนดขั้นต่ำของคลาสประสิทธิภาพ 3:

 • 310 นิ้วกำลังสองของวัสดุสะท้อนแสง
 • 1240 นิ้วกำลังสองของวัสดุพื้นหลัง
 • สำหรับคนงานที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีอันตรายที่ใกล้เข้ามา
 • มองเห็นได้จากระยะไกลเกิน 1,280 ฟุต

ผู้ใช้ทั่วไป: เหมือนกับ Performance Class 2 เช่นเดียวกับผู้ตั้งค่าสถานะ

การทำความเข้าใจมาตรฐาน OSHA และ ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงสามารถช่วยชีวิตและช่วยชีวิตธุรกิจได้หลายล้านดอลลาร์ในการลงโทษทางกฎหมายและค่าปรับพวกเราที่ SafetyShirtz มีเสื้อทำงานสะท้อนแสงแบบกำหนดเองและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องเพื่อให้แน่ใจว่าคุณและเพื่อนร่วมงานของคุณยังคงปลอดภัยในขณะที่ทำงานในสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตราย

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ มาตรฐาน OSHA/ANSI สำหรับเสื้อผ้าสะท้อนแสงคืออะไร? 2

จาก safetyshirtz.com

 

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.