ส่งข้อความ
สินค้า
บ้าน > ผลิตภัณฑ์ > โคมไฟขุด >
Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine

สถานที่กำเนิด:

จีน

ชื่อแบรนด์:

Future Tech

หมายเลขรุ่น:

Win7

ติดต่อเรา
ขอทุน
รายละเอียดสินค้า
จัดอันดับความสามารถ:
7.8Ah (แบตเตอรี่ลิเธียมไอออน)
พิกัดแรงดันไฟฟ้า:
3.7V
น้ำหนัก:
<475ก
สี:
ปรับแต่งได้
แบตเตอรี่:
1500mA
เครื่องประดับ:
เครื่องชาร์จ
เวลาคายประจุต่อเนื่อง เวลาคายประจุต่อเนื่อง:
>13ชม
เวลาในการชาร์จ:
<10ชม
เงื่อนไขการชําระเงินและการจัดส่ง
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ
300 ชิ้น
ราคา
Negotiable
เงื่อนไขการชำระเงิน
T / T, เวสเทิร์นยูเนี่ยน
คําอธิบายสินค้า

ไฟหน้า LED 15000lux แสงแบบพกพาที่ทรงพลังไฟหน้าแบบชาร์จไฟ Super Bright สำหรับการขุด

 

ตัวอักษร:

 

1) เทคโนโลยี LED อายุการใช้งานยาวนานเป็นพิเศษ (50,000 ชั่วโมง)

 

2) แบตเตอรี่ Li-ion ขนาดกะทัดรัดและน้ำหนักเบา ไม่ต้องบำรุงรักษา

 

3) การป้องกันการชาร์จอัจฉริยะ: การป้องกันการชาร์จไฟเกิน, การควบคุมปัจจุบัน, การป้องกันการลัดวงจรและการป้องกันความร้อนสูงเกินไป

 

4) กันน้ำ, กันกระแทกในปัจจุบัน, กันความชื้นและกันกระแทก

 

5) โคมไฟขุดแร่แบบมีสายนี้มีการตั้งค่า SOSเมื่อไม่สะดวกในการสื่อสารกับคู่ค้า นักขุดสามารถใช้ฟังก์ชันนี้เพื่อส่งสัญญาณได้

 

6)เหมาะสำหรับงานมืออาชีพและกีฬากลางแจ้ง เช่น งานขุด อ่านหนังสือตอนกลางคืน ซ่อมรถ ตกปลา วิ่ง ตั้งแคมป์ เดินป่า ขี่จักรยาน ปีนเขา หรือโอกาสอื่น ๆ ที่ให้แสงสว่างใกล้เคียง

 

*SUPER BRIGHTNESS: มี LED กำลังสูง 5W ไฟหน้านี้ให้ความสว่างที่น่าทึ่งถึง 15000LUX เพื่อให้มองเห็นได้ชัดเจนไม่ว่าคุณจะล่าสัตว์ ตั้งแคมป์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง ไฟหน้านี้จะส่องสว่างเส้นทางของคุณด้วยความสว่างที่ไม่มีใครเทียบได้แพคเกจประกอบด้วยแถบคาดศีรษะที่สะดวกสบาย และยังสามารถติดเข้ากับหมวกล่าสัตว์ได้อย่างง่ายดายเพื่อเพิ่มความสะดวกสบาย

 

* ชาร์จใหม่ได้: แบตเตอรี่แบบชาร์จซ้ำได้ความจุสูงที่มีความจุขนาดใหญ่กว่า 1500mAh ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการใช้งานที่ยาวนานขึ้น ช่วยให้คุณมีแสงสว่างตลอดการผจญภัยกลางแจ้งเพื่อให้ไฟหน้าของคุณสว่างอยู่เสมอ เรามีที่ชาร์จเพื่อให้มั่นใจว่ามีตัวเลือกการชาร์จที่สะดวกในทุกที่ที่คุณไปโปรดทราบว่าสิ่งสำคัญคือต้องใช้ที่ชาร์จที่ให้มาเพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

 

* ทนทานและกันน้ำ: ออกแบบมาให้ทนทานต่อสภาพอากาศ ไฟหน้า Roobuck เหมาะอย่างยิ่งสำหรับกิจกรรมทางน้ำทั้งหมด มั่นใจได้ว่าคุณจะยังส่องสว่างแม้ในวันที่ฝนตกไม่ว่าคุณจะเดินป่า ตั้งแคมป์ หรือทำกิจกรรมกลางแจ้ง คุณสามารถวางใจได้กับคุณสมบัติกันน้ำของไฟหน้าของเราเพื่อให้ส่องสว่างอยู่เสมอ

 

* การออกแบบแยกและตัวเลือกการใช้งานสองแบบ: ชุดจ่ายไฟสามารถสวมที่เอวได้ ช่วยลดภาระของศีรษะโคมไฟนี้สามารถสวมศีรษะด้วยแถบคาดศีรษะได้ นอกจากนี้ยังสามารถแขวนบนหมวกแข็งได้น้ำหนักเบาและใช้งานง่าย

 

* Perfect Gift Choice: คุณยังคงดิ้นรนกับของขวัญหรือไม่?ไฟหน้า Roobuck คือคำตอบของคุณไฟหน้านี้จะเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับพ่อแม่สามีลูกชายแฟนของคุณในวันคริสต์มาส วันพ่อ วันวาเลนไทน์ อีสเตอร์ ฮาโลวีน และวันขอบคุณพระเจ้า

 

ข้อมูลจำเพาะ:

 

ชื่อผลิตภัณฑ์ : ไฟหน้า LED Mining 15000lux แสงแบบพกพาที่ทรงพลังที่สุด
แบบอย่าง: รูบัค WIN7
แรงดันไฟฟ้า: 3.2V
เวลาคายประจุต่อเนื่อง: >13ชม
ไฟส่องสว่างกำลังสูงหลัก (1 เมตร):
15,000 ลักซ์
ฟลักซ์ส่องสว่างพลังงานสูงแสงหลัก: 260 ล
รับประกัน: 1 ปี
แหล่งกำเนิดแสง: นำ
น้ำหนัก 475ก
แอปพลิเคชัน :

สำหรับคนงานแบกคนเดียวใต้เหมือง

 

 

 

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 0Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 1

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 2

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 3

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 4

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 5

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 6

Win7 Super Bright Safety Miners Cap Lamp Led Mining Headlamp Electric Miners Lamp Underground Mining Headlamp For Mine 7

แท็ก:

ส่งข้อสอบของคุณตรงมาหาเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีน คุณภาพดี โคมไฟขุด ผู้จัดจําหน่าย.ลิขสิทธิ์ 2023-2024 FUTURE TECH LIMITED . สงวนลิขสิทธิ์.